Giờ mở cửa : T2 - T7 : 8h00 - 17h00

Liên Hệ Mua Hàng 0908628520 0937440000

Email liên hệ

Định nghĩa và một số loại ray bi 3 tầng ivan thường dùng   

23/04/2022 - 09:53

 

 

 

 

 

 

 

Trên thực tế, ray bi 3 tầng ivan là phụ kiện cực kỳ quan trọng trong những chi tiết ở thiết bị nội thất. Và phụ kiện này dần được ưa chuộng và không thể thiếu ở những thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại. Hãy cùng DTC khám phá trong bài viết sau đây.

Dòng sản phẩm ray bi 3 tầng ivan

Định nghĩa cơ bản về ray bi 3 tầng ivan là gì? 

Đây là một trong những loại ray bi được sử dụng phổ biến nhất ở việc thiết kế ngăn kéo tủ bếp. Khác với những loại ray trượt 2 tầng, ray bi 3 tầng ivan cho phép toàn bộ chiều dài ngăn kéo được kéo ra toàn bộ. 

Còn về tải trọng trung bình của ray thường nằm trong khoảng 30 – 45kg, tùy thuộc vào độ dày của thép cũng như bản rộng của sản phẩm.

Cấu tạo và thông số chi tiết về ray bi 3 tầng ivan 

Ray bi 3 tầng ivan được làm từ chất liệu hợp kim thép và sở hữu 3 tầng bi trượt thay thế cho những loại ray bánh xe cũ.

Sản phẩm này có nhiều kích cỡ bản, ví dụ như: 25cm, 30cm, 35cm, 40cm, 45cm hay 50cm và phù hợp với chiều rộng của ngăn kéo tủ hay bàn. Với bản ray lớn tất nhiên sẽ chịu tải nặng hơn.

Đặc biệt với bản ray 45cm được cải tiến thêm công dụng giảm chấn, đóng mở êm và không tạo tiếng ồn. Công dụng của ray bi 3 tầng ivan, đó chính là dùng để lắp vào những hộc tủ hay ngăn kéo.

Ưu điểm nổi bật của ray bi 3 tầng ivan là gì?

Với loại ray bi 3 tầng ivan, ưu điểm nổi bật của nó là giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát được đồ vật ở ngăn kéo tủ. Bên cạnh đó, còn giải quyết việc hạn chế phải cúi xuống tìm đồ đạc hay bỏ sót đồ vật của người dùng. 

Hơn nữa, đường ray được thiết kế rất chắc chắn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo việc bị lệch đường ray hay cong bản lề trong lúc sử dụng.

Ưu điểm của ray bi 3 tầng ivan

Giá thành của ray bi 3 tầng ivan hiện nay như thế nào?

Giá cả của ray bi 3 tầng ivan thì khá nhẹ nhàng, dao động từ trên 100.000 VNĐ một sản phẩm. Và giá cả chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào nhãn hiệu cũng như kích thước của thanh trượt.

Một số dòng sản phẩm phổ biến của ray bi 3 tầng ivan 

Đối với ray bi 3 tầng Ivan, thường có một số dòng sản phẩm cơ bản như sau dựa theo thông số kích thước và cấu tạo.

Ray bi 3 tầng Ivan loại không giảm chấn

Sản phẩm thanh ray bi 3 tầng ivan không giảm chấn là một trong những loại phụ kiện ray bi được sử dụng nhiều nhất ở ngành mộc.

Đối với sản phẩm này, thường được phân thành 2 loại chính dựa theo cấu tạo về bề mặt kích thước của sản phẩm

  • Ray bi 3 tầng ivan bản 35mm: được sử dụng để lắp đặt cho những hộc ngăn kéo tủ với kích thước trung bình và trọng lượng tải không yêu cầu quá lớn. Với sản phẩm này, thường có kích thước chiều dài 250mm, 300, 350, 400, 450, 500, 550 hay 600mm thuộc dòng ray trượt bi thường dùng cho ngăn kéo và hộc tủ.
  • Ray bi 3 tầng ivan bản 42mm: là sản phẩm được ứng dụng để lắp đặt cho ngăn kéo hộc tủ kéo với kích thước lớn và trọng tải nặng. Với sản phẩm này, sẽ có kích thước chiều dài 250mm, 300, 350, 400, 450, 500, 550 hay 600mm thích hợp với từng kích thước và chiều sâu của ngăn kéo

Một số loại ray bi 3 tầng ivan

Ray trượt bi 3 tầng Ivan loại giảm chấn

Đây là một trong các dòng sản phẩm ray bi kéo tủ được sử dụng phổ biến khi lắp đặt tủ bếp. Sản phẩm này chính là kết quả của hoạt động cải tiến ray trượt 3 tầng thông thường cùng với sự kết hợp của bộ cơ cấu Piston giảm chấn. Cùng với lực cản chậm của Piston dầu, sẽ làm cho ngăn kéo đóng chậm lại và không gây ra tiếng động.

Sản phẩm ray bi 3 tầng ivan loại giảm chấn là một phụ kiện ngành mộc rất quan trọng trong thao tác đóng mở ngăn kéo thiết bị nội thất nhẹ nhàng và êm ái. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn sở hữu nhiều mẫu ray âm giảm chấn.

Trên thực tế, thanh ray bi 3 tầng giảm chấn Ivan thường có kích thước chiều dài từ 300mm, 350mm, 400mm, 450mm đến 500mm.

Nên mua sản phẩm ray bi 3 tầng ivan ở đâu là chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể lựa chọn để mua ray bi 3 tầng ivan uy tín. Trong số đó, phải kể đến công ty TNHH Ray trượt DTC. Đây chính là tổng phân phối độc quyền tại nước ta được ủy quyền từ chính nhà sản xuất là DTC. DTC là công ty chuyên về sản phẩm phụ kiện nội thất và gia dụng trên thị trường Việt Nam.

Trên thực tế, những sản phẩm ray trượt bi nói chung và ray bi 3 tầng ivan đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. Qua đó, trước khi phân phối ra thị trường và đến tay khách hàng, toàn bộ sản phẩm đều được sàng lọc và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Cùng với thái độ và tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp thì tỷ lệ những sản phẩm lỗi thuộc DTC trên thị trường là cực kỳ thấp.

Kết Luận

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay các bạn đã được tìm hiểu chi tiết về loại ray bi 3 tầng ivan thường gặp trong lĩnh vực nội thất. Hy vọng qua những thông tin này, bạn có thể có một cái nhìn tổng quan hơn để đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất nhé!                                                                                                                                                  

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá