Giờ mở cửa : T2 - T7 : 8h00 - 17h00

Liên Hệ Mua Hàng 0908628520 0937440000

Email liên hệ

Giới thiệu

Phụ kiện nội thất gỗ DTC - Sản phẩm hoàn thiện về chất lượng

Nói đến thương hiệu phân phối phụ kiện nội thất gỗ mà không ai là không biết đến hiện nay hẳn đó chính là DTC. Với gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện nội thất gỗ DTC đều vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm đến từ các thương hiệu thông thường khác. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Ray Trượt DTC vinh dự trở thành đơn vị phân phối độc quyền với nhiều chi nhánh trên cả nước.
DTC - Giải pháp về chất lượng trong lĩnh vực phụ kiện nội thất đồ gỗ

DTC là cái tên đã gắn liền với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam khi phần lớn những phụ kiện được sử dụng trong các công trình lớn nhỏ ở nước ta đều là thương hiệu từ DTC. Ít người biết rằng, tập đoàn DTC bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1991, tham gia sản xuất phụ kiện trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nội thất gia đình, doanh nghiệp, các công trình kiến trúc, ….

Đến nay, với hơn 380 bằng sáng chế, phụ kiện nội thất gỗ DTC đã khiến không ít người “choáng váng” bởi những giá trị mà thương hiệu này đem lại. Dù vậy vẫn không ít người tự hỏi điều gì đã giúp phụ kiện nội thất DTC có thể vững vàng vị trí những nhà sản xuất có tầm ảnh hưởng trong hành trình phát triển tới gần 30 năm?

Sự phát triển của xã hội và nhu cầu của chính người tiêu dùng đã tạo điều kiện cho sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của nhiều thương hiệu sản xuất phụ kiện. Tuy nhiên, nhắc đến những bộ sản phẩm đẹp, chất lượng và làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất thì DTC chính là cái tên mà nhiều người nghĩ đến. Trước sức hút mãnh liệt ấy, yếu tố tạo nên sức hút của phụ kiện nội thất gỗ DTC trở thành chủ đề được rất nhiều người quan tâm.